ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกและสร้างกุศลกันในงานคอนเสิร์ต ‘ร้องบรรเลง เพลงเพื่อพาน’

รายละเอียดสำหรับการจัดคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้นะครับ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดและสับสน เจตนาที่จัดงานนี้ขึ้น เพื่อระดมทุนและนำมอบแก่โรงพยาบาลและโรงเรียน ดังนี้
1.โรงพยาบาลพาน
2.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองพาน
3.โรงพยาบาลพญาเม็งราย
4.โรงพยาบาลป่าแดด
5.โรงเรียนบ้านหนองบัว
6.โรงเรียนศิริมาตย์เทวี
7.โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่

⭐️โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรและมีผู้ร่วมสมทบมา จะไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น⭐️ ทั้งหมดจะถูกจัดสรรปันส่วนไปตามสถานที่ต่างๆด้านบนตามความเหมาะสม

คอนเสิร์ตการกุศล ‘ร้องบรรเลง เพลงเพื่อพาน’ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น. ที่โรงแรมตวันนา ถ.สุรวงศ์ กรุงเทพ

หากท่านใดสะดวกเดินทางมาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ต ติดต่อสอบถามและจองบัตรได้ที่ 082-4396939 หรือ Line : songforphan

แต่หากท่านใดไม่สะดวก และอยากร่วมทำบุญสมทบทุนงานครั้งนี้ สามารถโอนเงินทำบุญได้ที่ บัญชี อุเทน พรหมมินทร์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม9 เลขบัญชี 057-8-62782-0 สามารถร่วมทำบุญกันได้ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2562 นี้นะครับ เราจะแจ้งยอดกันคร่าวๆบนเวทีคอนเสิร์ต และหลังจากนั้น เราจะแจ้งยอดทั้งหมดที่ได้มาให้ทุกท่านทราบโดยทั่วกัน แล้วจะทำการปิดบัญชีนี้ครับ กำหนดการที่จะนำเงินไปมอบ จะแจ้งให้ทราบกันอีกครั้ง เพราะเท่ห์อยากไปมอบด้วยตัวเองครับ

ขอขอบพระคุณผู้อำนวยการทุกโรงพยาบาลและโรงเรียน ที่ช่วยกันประชาสัมพันธ์งานครั้งนี้ และขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความสนใจและร่วมสร้างกุศลกันในงานนี้ครับ

แล้วเจอกันนะครับ